Public
Authored by ngocdm1207

Tìm hiểu những điều thú vị ẩn sau số sim ngũ quý 0 Vinaphone

Đối với nhiều người, nhất là những người làm ăn, kinh doanh thì con số 0 là con số không may mắn. Tuy nhiên, với những người yêu sim số đẹp và am hiểu về lĩnh vực này thì con số 0 nhất là số 0 trong những chiếc sim ngũ quý 0 Vinaphone lại mang những ý nghĩa vô cùng thú vị. Để tìm hiểu về điều này, các bạn hãy tham khảo những thông tin từ bài viết dưới đây.

Sở hữu sim ngũ quý 0 Vinaphone để thể hiện quan điểm sống tích cực của mình

Thời gian trước, mọi người khi chọn mua sim để sử dụng nhất là mua sim để phục vụ công việc làm ăn thì thường tránh đi số 0. Vì họ nghĩ rằng, con số 0 là sự không may, sự trắng tay và không tốt lành. Tuy nhiên một vài năm trở lại đây, khi xuất hiện giới chơi sim chuyên nghiệp thì ý nghĩa của con số 0 đã được hiểu theo hưỡng tích cực hơn rất nhiều.

Thứ nhất, người làm ăn kiêng số 0 vì quan niệm số 0 là “không còn gì”. Trên thực tế, giới chơi sim số đẹp lại hiểu rằng, số 0 là “không còn gì để mất”. Không còn gì để mất thể hiện một ý chí bất khuất kiên cường. Đó cũng là một sự khởi đầu tốt đẹp, là nền tảng để bạn có thể tiếp tục đứng lên và gặt hái nhiều thành công hơn trong tương lai.

Các cụ xưa vẫn thường nói rằng Thất bại là mẹ thành công”. Số 0 thường được hiểu theo nghĩa “thất bại”. Nhưng chúng ta nên nhìn bằng quan điểm rằng, có thất bại mới tích lũy được kinh nghiệm. Và nó sẽ trở thành “kho báu” cho những thành công sau này của bạn.

Thứ hai, khi bạn viết số 0, bạn sẽ thấy đó là một chữ số được viết khép kín và liền mạch. Một chữ số 0 đẹp phải tròn và hơi thon. Với cấu tạo như vậy, 5 số 0 trong sim ngũ quý 0 được mệnh danh là con số phúc đức viên mãn.

Tóm lại, nếu nhìn vào khía cạch tích cực, bạn sẽ thấy sim ngũ quý 0 không “xấu xí” như nhiều người vẫn nghĩ.

Lựa chọn cho mình những số sim ngũ quý 0 Vinaphone cố định ưng ý tại địa chỉ tin cậy

Sim ngũ quý 0 Vinaphone là loại sim số mà rất nhiều người yêu thích, hãy nhanh chóng liên hệ Chosim24h.com để sở hữu cho mình những số sim thần tài cố định thật ưng ý.

CHOSIM24.COM còn được nhiều người biết đến là địa chỉ mua sim Vinaphone số đẹp trực tuyến vô cùng tin cậy giúp các bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi mua cho mình những số sim đẹp. Bởi, thật đơn giản, chỉ cần một chiếc máy tính kết nối internet hay một chiếc máy điện thoại kết nối GPRS hoặc 3G với một cú nhấp chuột đặt sim trên trang web CHOSIM24H.COM thì bạn đã có thể Mua sim số đẹp online tiết kiệm thời gian tiền bạc cũng như công sức của chính mình tại chính ngôi nhà của mình mà không cần phải đi đâu xa.

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển vứi triết lý kinh doanh khách hàng mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Website: CHOSIM24H.COM và đội ngũ nhân viên trực hotline bán hàng luôn nỗ lực ở mức cao nhất để mỗi khách hàng đều có được quyền lợi cao nhất, được phục vụ tốt nhất. Với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thành công và phát triển bền vững của thương hiệu. Luôn kiên định với triết lý kinh doanh của mình, bởi vậy mà CHOSIM24H.COM luôn nhận được sự tin tưởng, chọn lựa của rất nhiều hành khách khi có nhu cầu tìm mua cho mình những số sim đẹp.

Hãy đến với Chosim24h.com với kho 5 triệu sim số đẹp từ những năm 2009 đến nay, luôn được cập nhật những số sim mới nhất, hot nhất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - Nhiệt tình - và thân thiện đem lại sự hài lòng nhất với khách hàng, Hãy trải nghiệm mua sim hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo sẽ chợ sim 24h sẽ không phụ sự tin tường của khách hàng.

77 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment