Public
Authored by ngocdm1207

Cách copy danh bạ từ sim vào máy samsung đơn giản, dễ áp dụng

Bạn đang dùng điện thoại Samsung? Bạn muốn copy danh bạ từ sim vào máy Samsung? Tuy nhiên bạn chưa tìm ra phương pháp nào nhanh chóng và dễ áp dụng nhất? Vậy thì hãy tham khảo ngay thông tin từ bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho mình nhé!

Chọn mua sim taxi số đẹp giá tốt có tại chosim24h.com/sim-tat-ca/sim-taxi

Để copy danh bạ từ sim vào máy trên điện thoại di động Samsung các bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:

Đầu tiên, bạn tiến hành lắp sim đã lưu số vào điện thoại Samsung đến khi hiện giao diện cài đặt sim. Như trong hình bạn thấy, thiết bị đã nhận sim.

cách copy đanh bạ từ sim vào máy samsung

Bước 2:

Truy cập vào mục Danh bạ trên điện thoại Samsung.

cách copy đanh bạ từ sim vào máy samsung

Bước 3:

Chọn biểu tượng dấu Ba chấm ở phía trên bên phải màn hình và chọn Cài đặt.

cách copy đanh bạ từ sim vào máy samsung

Bước 4:

Kế tiếp, bạn chọn Nhập/Xuất danh bạ.

cách copy đanh bạ từ sim vào máy samsung

Bước 5:

Tại phần nhập danh bạ, bạn chọn Nhập file vCard (VCF) từ bộ nhớ thiết bị của bạn.

cách copy đanh bạ từ sim vào máy samsung

Bước 6:

Bây giờ hãy chọn sim bạn muốn chép danh bạ từ sim đó vào máy.

cách copy đanh bạ từ sim vào máy samsung

Bước 7:

Thực hiện chọn nơi danh bạ được chép vào, chẳng hạn trong bài viết này chúng ta chọn chép vào điện thoại.

cách copy đanh bạ từ sim vào máy samsung

Bên cạnh cách chép vào máy (điện thoại), bạn cũng có thể lựa chọn chép vào tài khoản Google hoặc Samsung account để đồng bộ với các tài khoản đó.

Bước 8:

Lựa chọn danh bạ mà bạn muốn lưu sang bộ nhớ máy, hoặc nếu muốn chép toàn bộ danh bạ bạn bấm vào chọn Tất cả sau đó bấm vào Hoàn tất và bắt đầu thực hiện.

cách copy đanh bạ từ sim vào máy samsung

Một số lưu ý khi chép danh bạn từ sim vào điện thoại Samsung:

Quá trình lưu danh bạ từ sim sang điện thoại Samsung bắt đầu và hoàn tất nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng danh bạ của bạn lưu trên sim.

Như vậy bằng các bước đơn giản trên đây, chúng ta đã nhân đôi được danh bạ từ sim sang điện thoại Samsung để thuận tiện cho việc sử dụng cũng như đề phòng trường hợp sim bị mất, cháy hỏng hay thay sim mới thì bộ nhớ máy vẫn còn nguyên danh bạ. Hy vọng rằng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích cho bạn.

Những thông tin được Chosim24.com chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn nhiều khi thực hiện các thao tác chép danh bạn từ sim vào điện thoại Samsung.

Ngoài ra bất kỳ khi nào có nhu cầu mua cho mình những số sim ưng ý với mức giá phải chăng các bạn hãy liên hệ đến Chosim24h.com.

Chosim24h.com sở hữu hệ thống kho sim khổng lồ với các dòng sim VIP được nhiều người săn lùng hàng đầu như: Sim lục quý/ Sim ngũ quý/ Sim tứ quý/ Sim tam hoa/ Sim tam hoa kép/ Sim tam hoa giữa/ Sim taxi AB/ Sim taxi ABC/ Sim taxi ABCD/ Sim lộc phát/ Sim lặp/ Sim gánh/ Sim tiến đơn/ Sim tiến đôi/ Sim kép 2/ Sim kép 3/ Sim số đảo 2/ Sim số đảo 3/ Sim thần tài/ Sim ông địa/ Sim đầu số cổ… thuộc tất cả các nhà mạng như: Viettel, sim Vinaphone, Gmobile, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile, cố định.

Chúng tôi cam kết là chỉ chỉ bán số đẹp rẻ nhất thị trường hiện nay. Với cách thức giao dich nhanh chóng và tiện ích, khách hàng mua sim sẽ được giao sim đến nơi trong vòng 30 phút, đăng ký chính chủ tại nhà, khách hàng kiểm tra thông tin thoải mãi rồi thanh toán tiền.

Đến với chosim24h.com khách hàng được phục chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Quý khách được tư vấn lựa chọn mạng di động sử dụng, các gói cước, các chương trình khuyến mãi,.. ngoài ra quý khách còn được tư vấn chọn sim số đẹp theo phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh,...

Để đặt sim các bạn có thể liên hệ: (024) 223.99999/ (028) 36.06.8888/ 0932.04.04.04/ 0942.04.04.04/ 0962.04.04.04/ 0974.04.04.04.

Theo https://chosim24h.com/bai-viet/cach-copy-danh-ba-tu-sim-vao-may-samsung-don-gian-de-ap-dung.html

77 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment