Public
Authored by ngocdm1207

Chọn số sim đặc biệt giá rẻ cho người sinh năm 1980

Tuổi Canh Thân 1980 nếu kịp thời nắm bắt được thời cơ thì sẽ có nhiều cơ hội để phát triển, tuy nhiên cũng cần phải cân nhắc trong tất cả các mối quan hệ để tránh sự hao tổn và tiện bạc, sức khỏe, bạn bè… Với nhiều người gặp hạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một chiếc sim đặc biệt phong thủy hợp tuổi 1980 giúp cân bằng âm dương, tương trợ bản mệnh ở bên mình.

Tìm hiểu về ngũ hành phong thủy của tuổi Canh Thân 1980

Người tuổi Canh Thân 1980 có ngũ hành phong thủy thuộc mệnh Mộc: Gỗ cây lựu đá.Canh Thân tuổi Kim mệnh Mộc là bị khắc Kỵ người này thời thơ ấu hay ốm đau, cuộc đời phải trải qua bôn ba đây đó vô cùng vất vả gian nan. Người tuổi Canh Thân 1980 sáng dạ nên muốn làm cái gì, việc gì hay nghề gì thì cứ làm đại chẳng cần ngần ngại lo lắng hay tính trước. Họ là những người siêng năng và hay làm, một phần vì vậy mà họ suốt đời lao tâm khổ tứ và bận bịu suốt tháng ngày. Người tuổi Canh Thân sinh giờ tốt, có số làm quan hay tướng. Họ là những con người tự lực cánh sinh, tuy họ bôn ba đó đây nhưng bàn tay làm ra của cải nên hậu vận khá, có của cải. Họ có tấm lòng hảo tâm, từ thiện nên sẵn lòng cứu giúp người nghèo. Người này nếu có thể làm quan thì liêm chính, nhưng của cải không quá dư giật nhiều.Người tuổi Canh Thân 1980 không có số chơi bạn, người làm không tốt, họ nên chới với người lớn tuổi hơn thì sẽ hợp. Tuổi Canh Thân 1980 có thể kết hôn cùng các tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Hợi, tuổi Mão. Ví dụ như tuổi Ất Hợi, tuổi Quý Hợi, tuổi Nhâm Thìn, tuổi Ất Mão, .. nên lưu ý Can đi cùng mới tốt. Nếu như tuổi Canh Thân 1980 muốn liên kết làm ăn thì họ nên tìm các tuổi Thìn, tuổi Hợi, họ cần phải tránh tuổi Dần, tuổi Tỵ vì hay khắc tuổi này. Còn nếu kết bạn thì tuổi Canh Thân có thể chơi cùng các tuổi Thìn , tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Những con số đem lại may mắn cho người sinh năm 1980

Theo thuyết ngũ hành thì người mệnh Mộc sẽ rất hợp với người mệnh Thủy. Bởi Thủy sinh Mộc nên trong công việc làm ăn những người mệnh Thủy thường sẽ giúp cho công việc hợp tác được thuận buồm xuôi gió. Bên cạnh đó, những người sinh năm 1980 mệnh Mộc khi kết hôn với những người mệnh Thủy thì cuộc sống sẽ luôn êm đềm, hạnh phúc, công việc làm ăn của 2 vợ chồng luôn phát đạt và thăng tiến tích cực.

Khi chọn sim đặc biệt phong thuỷ hợp tuổi Canh Thân 1980 bạn nên chọn số 1 đứng cuối vì đây là số biểu trưng cho người mệnh Thủy. Số 1 là số đứng đầu nên có ý nghĩa tiên phong cho những dự định.

Khi số điện thoại có số 1 ở cuối cho người sinh năm Canh Thân thì bạn sẽ được hỗ trợ về mọi mặt. Không những có được may mắn trong quan hệ làm ăn mà cuộc sống của bạn cũng dễ thở hơn rất nhiều.

Bạn chỉ cần xem lại độ cân bằng âm dương trong dãy số điện thoại thì sim đặc biệt phong thủy hợp tuổi 1980 sẽ đem đến vận khí tốt đẹp cho chủ nhân. Đảm bảo mọi công việc sẽ được giải quyết một cách nhanh gọn và êm đẹp.

Tránh những con số kỵ, mang lại điều không may

Khi chọn sim đặc biệt phong thuỷ hợp tuổi 1980 ngoài chọn những số hợp tuổi đem đến may mắn các bạn cũng nên tránh chọn những con số kỵ, để tránh sự xui xẻo không may cho bản thân, vượng khí đi xuống một cách “không phanh”. Không những vậy có những trường hợp xấu hơn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng nếu quá khắc nhau.

Kể cả những số cộng điểm nút là 10 điểm mà số cuối có xuất hiện 6,7 thì bạn cũng không nên sử dụng để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.

Chọn sim đặc biệt hợp tuổi Canh Thân có đuôi 1980

Nếu bạn quá khó khăn trong quá trình chọn sim đặc biệt phong thủy hợp tuổi 1980 thì giải pháp tối ưu chính là chọn sim đặc biệt có số cuối chính là năm sinh 1980 để làm số điện thoại tài lộc.

Con số này phần lớn sẽ đem đến vận may cho chủ nhân và giúp chủ nhân có những bước tiến xa hơn trong công việc.

Với những chia sẻ như trên chắc chắn bạn sẽ tìm cho mình được một số sim đặc biệt phù hợp nhất để tiện liên lạc với bạn bè người thân đồng thời là thần hộ mệnh cho bạn.

Không chỉ là vật mang lại may mắn cho người dùng, những số sim đặc biệt năm sinh 1980 còn được biết đến là món quà tặng vô cùng ý nghĩa với những người có năm sinh phù hợp với số sim đặc biệt này.

Lựa chọn mua sim đặc biệt năm sinh 1980 giá tốt tại địa chỉ tin cậy

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc sim đặc biệt năm sinh 1980 số đẹp với giá thành hợp lý để thể hiện đẳng cấp, cá tính của mình, hãy liên hệ với chúng tôi. Sở hữu kho sim đặc biệt số đẹp khổng lồ, các loại sim đặc biệt đa dạng và phong phú, Chợ sim đặc biệt 24h là website chuyên về sim đặc biệt số đẹp hàng đầu Việt Nam với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chế độ sau bán hàng chu đáo. Chúng tôi cam kết bán sim đặc biệt nguyên kit, giá tốt nhất thị trường. Giao sim đặc biệt miễn phí tận nơi trên toàn quốc.

Để đặt sim đặc biệt các bạn có thể liên hệ: (024) 223.99999/ (028) 36.06.8888/ 0932.04.04.04/ 0942.04.04.04/ 0962.04.04.04/ 0974.04.04.04.

Theo https://chosim24h.com/bai-viet/chon-so-sim-dem-lai-vuong-phat-cho-nguoi-sinh-nam-1980.html

67 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment